Vinhomes Gallery Giảng Võ an cư hay lập nghiệp

Lựa chọn một nơi để an cư hay sản phẩm đầu tư, là điều đầu tiên mà bất cứ quý khách hàng hay nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp quan tâm đó chính là vị trí. Về điểm này, căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là lựa chọn hoàn hảo. Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, trước đây là trung tâm triển lãm Giảng Võ, dự án Giảng Võ sở hữu vô vàn các khả năng kết nối vô cùng linh hoạt và đa dạng với nhiều lựa chọn về tuyến đường khi nằm tại hai mặt đường lớn là Ngọc Khánh và Giảng Võ, cùng với đó lại giáp ngay hồ Giảng Võ…Vị trí không thể đắc địa hơn một lần nữa chứng tỏ căn hộ Vinhomes Giảng Võ chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng tại khu vực trung tâm nội thành Hà Nội.


Thế giới tiện ích muôn màu ngay bên ngoài cánh cửa tại Mặt bằng Vinhomes Gallery với hàng loạt tiện ích đặc quyền của cư dân được bố trí ngay dưới chân dự án: bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu BBQ, sảnh lounge ngoài trời, khu đọc sách và lối dạo massage, không gian vườn nổi độc đáo…chắc chắn sẽ đáp ứng trọn vẹn và hoàn hảo nhu cầu vui chơi, giải trí, tập luyện thể thao của cư dân tương lai.
Năm 2017 tiếp tục chứng kiến sự bùng nổ của nguồn cung bất động sản nội thành, nhưng khan cung khu vực các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình. Đó cũng là lý do vì sao, dù chưa chính thức ra mắt, sức nóng của dự án Vinhomes Giảng Võ chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Tọa lạc tại một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam, với hai mặt tiền đường Giảng Võ và Ngọc Khánh cùng tầm nhìm 360 hoàn hảo ra tứ giác hồ xung quanh: hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Thành Công và hồ Hoàng Cầu. Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ không thể đắc địa và phù hợp hơn về phong thủy đã đưa siêu phẩm 2017 của Vingroup vào danh sách đầu các dự án có vị trí đẹp nhất thủ đô.
Năm 2017 tiếp tục chứng kiến sự bùng nổ của nguồn cung bất động sản nội thành, nhưng khan cung khu vực các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình.


Đó cũng là lý do vì sao, dù chưa chính thức ra mắt, sức nóng của dự án Vinhomes Giảng Võ cũng như căn hộ Officetel Vinhomes Gallery chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Tọa lạc tại một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam, với hai mặt tiền đường Giảng Võ và Ngọc Khánh cùng tầm nhìm 360 hoàn hảo ra tứ giác hồ xung quanh: hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Thành Công và hồ Hoàng Cầu. Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ không thể đắc địa và phù hợp hơn về phong thủy đã đưa siêu phẩm 2017 của Vingroup vào danh sách đầu các dự án có vị trí đẹp nhất thủ đô.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo tại Website : http://vinhome-giangvo.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: