Đầu tư đất vàng Đại Mỗ - Nam Từ LiêmLà vùng đất “địa linh nhân kiệt”, tọa lạc tại vị trí tựa thế “đầu rồng” của quận Nam Từ Liêm, Đại Mỗ lọt vào “mắt xanh” của nhiều chủ đầu tư bất động sản lớn. Trong số các chủ đầu tư lớn trong ngành bất động sản, từ nhiều năm nay, Tập đoàn FLC cũng đẩy mạnh đầu tư vào khu vực phía Tây và gần đây chuẩn bị công bố dự án FLC Premier Parc. Chứng tỏ sức hút không hề nhỏ từ vùng đất vàng màu mỡ Đại Mỗ này. 


Đầu tư đất vàng Đại Mỗ - Nam Từ Liêm

Tình hình bất động sản khu vực Đại Mỗ


Nằm trong chiến lược quy hoạch của quận Nam Từ Liêm, vùng đất Đại Mỗ đã và đang từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích. Trong bối cảnh quỹ đất tại khu vực nội đô ngày càng khan hiếm, làn sóng di dân từ trung tâm ra những khu vực ngoại vi ngày càng lớn thì các dự án bất động sản khu vực phía Tây sẽ trở thành miền đất hứa. Những vùng đất nhiều tiềm năng như Đại Mỗ chắc chắn sẽ được người dân ưu tiên lựa chọn làm nơi an cư lý tưởng cho gia đình, đặc biệt là thế hệ tương lai.


Đầu tư đất vàng Đại Mỗ - Nam Từ Liêm


Đầu năm 2018, chính quyền Hà Nội đã chấp thuận với phương án đề xuất của Sở Kế hoạch Đầu tư về địa điểm lập và triển khai dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở thấp tầng tại xã Đại Mỗ. Một loạt dự án công trình hỗn hợp gồm nhà ở, văn phòng làm việc, dịch vụ công cộng tại quận Cầu Giấy và huyện Từ Liêm đã được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội chấp nhận về nguyên tắc và giao cho các sở chức năng hướng dẫn chủ đầu tư triển khai.

Nhà ba tầng chính chủ tại Đại Mỗ


Với thế mạnh nằm ngay tại giao lộ lớn, các dự án bất động sản nằm trên vùng đất Đại Mỗ dễ dàng kết nối tới khu vực trung tâm cũng như khu ngoại thành của Hà Nội. Mạng lưới giao thông thông thoáng và đồng bộ của khu vực phía Tây chính là tiền đề để những luồng sinh khí tốt lành của đất trời được lưu chuyển mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho mảnh đất này.


Đầu tư đất vàng Đại Mỗ - Nam Từ Liêm


Người xưa đã xem phong thủy một cách cẩn thận để quyết định những việc liên quan đến nhà cửa, đất đai. Nếu phong thủy hợp con người cũng theo thế mà “phát” nhưng phong thủy không hợp thì con người cũng “lụi bại” dần, làm việc gì cũng không thành.

Ngoài việc xem phong thủy của cả tòa nhà, việc lựa chọn tầng hợp phong thủy của gia chủ cũng được mọi người rất quan tâm vì hiện nay nhà chung cư được nhiều hộ gia đình chọn làm nơi sinh sống.


Đầu tư đất vàng Đại Mỗ - Nam Từ Liêm


Đa số mọi người có quan điểm chưa đúng về việc chọn tầng khi cho rằng những tầng có con số 3 (tam), 8 (bát) là vô cùng tốt. Vậy nên chúng tôi dưới sự thấu hiểu tâm lý muốn mua nhà tốt không chỉ về điều kiện vật lý, ngoại gia của ngôi nhà mà còn muốn gửi tới khách hàng những điều tốt đẹp nhất trên từng dự án. Với những dự án nhà ba tầng – vốn đã hợp lý về phong thủy tự nhiên nay còn kết hợp cả với hào khí “địa linh” nơi đây thì việc mua nhà ba tầng ở đây là một sự lựa chọn quá đúng đắn, sáng suốt cho những ai muốn thành công trong công việc, xây dựng gia đình yên ấm, hòa thuận.

Các tiện ích xung quanh dự án bán đất Đại Mỗ


Đầu tư đất vàng Đại Mỗ - Nam Từ Liêm


Với thế mạnh nằm ngay tại các giao lộ lớn, dự án bán đất Đại Mỗ, bán đất Tây Mỗ,…có thể dễ dàng kết nối tới các khu vực trung tâm cũng như ngoại thành của Hà Nội. 

- Trạm xăng: Chỉ cách vị trí dự án 100m.

- Cách ngã tư Vạn Phúc – Tố Hữu 200m, kết nối trực tiếp đến quận Nam Từ Liêm…

- Trường quốc tế Nhật Bản: chỉ cách vị trí dự án 300m, ngôi trường liên cấp đẳng cấp thế giới.

- Khu Đô Thị Dương Nội: chỉ cách vị trí dự án 1km: Khu đô thị mới, hiện đại, dân cư đông đúc… 

- Công viên, bệnh viện, chỗ gửi xe ô tô,… cách vị trí dự án quá 2km

- Trung tâm quận Thanh Xuân: cách dự án chỉ tầm 1km.


Bạn đang có nhu cầu mua đất nền hay muốn tìm hiểu giá cả thị trường bất động sản đất nền tại Đại Mỗ xin liên hệ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: