Liệu có thể vay tiền qua một cuộc gọi?

Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi thấy thông tin "có thể vay tiền online", "vay tiền qua một cuộc điện thoại", họ thường dè chừng hoài nghi về độ xác thực thông tin. Vì vậy hôm nay Cashana - công ty tài chính cung cấp các dịch vụ vay tiền nóng, vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội, cầm cố ô tô,...; sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc về độ xác thực vay tiền online. Liệu có phải không cần gặp mặt mà bạn vẫn nhận tiền?


Liệu có thể vay tiền qua một cuộc gọi?

Câu trả lời của Cashana là có!


Điều kiện cho vay dễ dàng


Liệu có thể vay tiền qua một cuộc gọi?


Thủ tục vay nóng lãi suất thấp chỉ cần bạn là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 58 tuổi


– Hồ sơ rất đơn giản, bao gồm:


+ Chứng minh nhân dân ( Gốc) hoặc hộ chiếu, thẻ căn cước


+ Hộ khẩu Hà Nội hoặc KT3

Sự uy tín của Cashana


Liệu có thể vay tiền qua một cuộc gọi?


Tài Chính CASHANA được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 2012. Chúng tôi tự hào một trong những đơn vị đi tiên phong về hỗ trợ giải pháp tài chính cá nhân với những nhu cầu vay nhanh tiền nhanh trong ngày, vay tín chấp và vay tiêu dùng ngắn hạn cho khách hàng cá nhân và cả doanh nghiệp.


CASHANA luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống.


Liệu có thể vay tiền qua một cuộc gọi?


Mạng lưới của chúng tôi tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm hàng ngàn khách hàng và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của công ty.Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ vay tiền nóng, vay tiền nhanh đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty dẫn đầu thị trường cho vay tín chấp minh bạch, bảo mật và uy tín trên thị trường Việt Nam.


Liệu có thể vay tiền qua một cuộc gọi?


CASHANA luôn không ngừng phát triển đạt hiệu quả hoạt động kinh doanh cao nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tối ưu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: