Nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng từ Chủ đầu tư dự án Diamond Lotus Lake ViewĐể “căn hộ xanh” đạt các yêu cầu theo các tiêu chuẩn khắt khe của Leed (Mỹ), thời gian qua chủ đầu tư đã cùng các chuyên gia tư vấn đến từ Mỹ điều chỉnh lại các giải pháp thiết kế nằm tối ưu hoá các tiện ích theo tiêu chuẩn, nâng cao chất lượng dịch vụ, môi trường sống tại dự án.


Nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng từ Chủ đầu tư dự án Diamond Lotus Lake ViewĐược biết, Chủ đầu tư đã cùng các chuyên gia điều chỉnh, bổ sung thêm phần tiện ích trường học vào dự án và dành thêm diện tích để làm công viên cây xanh. Việc thay đổi này cùng với sự kiện pháp lý phát sinh khách quan đã phần nào ảnh hưởng đến kế hoạch, thời gian thực hiện dự án. Cho đến nay, việc điều chỉnh đã đạt được kết quả theo đúng mong muốn của công ty và khách hàng, cụ thể, Bộ Xây dựng đã có văn bản số 769/HĐXD-QLDA ngày 13/9/2017 phê duyệt thiết kế cơ sở điều chỉnh và văn bản số 931/HĐXD-QLTK ngày 29/9/2017 phê duyệt thiết kế kỹ thuật điều chỉnh cho dự án Diamond Lotus Lakeview.

Theo bộ phận quản lý kinh doanh của Công ty TNHH Bất động sản Ngôi Nhà Xanh thì việc xây dựng phần thân vì một số lý do khách quan sẽ thực hiện trong Quý III/2018 và sẽ hoàn tất để bàn giao nhà từ Quý IV/2019 (thời gian thi công 15 tháng).


Nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng từ Chủ đầu tư dự án Diamond Lotus Lake View


Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, hiện tại công ty đã có chính sách không nhận tiền từ khách hàng và chỉ thu tiếp sau khi xây xong phần thô căn hộ của khách hàng. Trong thời gian này công ty sẽ tự lo nguồn vốn để xây dựng phần thô, đảm bảo dự án sớm hoàn thành theo kế hoạch. Ngoài ra, với thiện chí của một chủ đầu tư uy tín, công ty có chính sách hỗ trợ theo lãi suất 6,5%/01 năm trong thời gian 15 tháng (tính từ thời điểm công ty phải bàn giao căn hộ theo hợp đồng cho đến thời điểm công ty thông báo bàn giao căn hộ) đối với số tiền quý khách hàng đã thanh toán đúng tiến độ đến ngày phát hành thông báo này. Số tiền này sẽ được cấn trừ vào đợt cuối khi nhận nhà và tính vào giá mua bán căn hộ.

Đây là thiện chí rất tốt từ phía chủ đầu tư, nhằm khuyến khích khách hàng tiếp tục đồng hành với dự án xanh chuẩn mực, được xem là trọng điểm của Quận Tân Phú - TPHCM.

Diamond Lotus Lakeview là khu căn hộ cao cấp hàng đầu Quận Tân Phú hiện nay. Được biết đến như một khu căn hộ tiện ích đạt tiêu chuẩn LEED của Hoa Kỳ, Diamond Lotus Lake View Tân Phú mang đến cho Tân phú nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung thêm một làn gió mới trong phân khúc căn hộ Việt tiêu chuẩn Châu Âu với kKhu hồ bơi Lotus Pool rộng hơn 500 m2, trung tâm thương mại Lotus Mart. 11.459 m2.


Nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng từ Chủ đầu tư dự án Diamond Lotus Lake View


Diamond Lotus Lakeview có diện tích xây dựng: 3.604 m2, mật độ xây dựng: 35%, không gian cộng đồng và cây xanh: 7.900 m2, vườn thiền Zen Lotus Garden: 3.000 m2, tháp và tầng cao: 3 tháp và 21 tầng, quảng trường trung tâm Planet Square, vườn thiền trên không Zen Lotus Garden rộng 3,000 m2, trường mầm non và Phát triển kỹ năng, trung tâm thể dục thể thao, sân Tennis

Sống tại dự án, cư dân không cần phải đi đâu xa, vì tất cả mọi dịch vụ cao cấp nhất đều quy tụ về xung quanh bạn chỉ trong vài phút giao thông: Aeon Mall, Pandora City, Co.op Mart, Big C, Parkson, Rạp phim Galaxy,ngân hàng, bệnh viện, trường học quốc tế… Nằm liền kề công viên văn hóa Đầm Sen, ngay giao lộ Hòa Bình và Lũy Bán Bích. Diamond Lotus Lake View sở hữu vị trí vàng và tầm nhìn xanh mát bao quát toàn bộ công viên văn hóa lớn nhất Sài Gòn. Tại đây, cư dân có thể di chuyển đến các tiện ích lớn nhất khu vực như công viên, siêu thị, trường học, bệnh viện Quốc tế, bến xe, sân bay một cách nhanh chóng.

=>>> Xem thêm: Tiện ích

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: